Tin công ty

Chúc Mừng Ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10

    Thân gửi đến các Chị, Em, những người phụ nữ tuyệt vời của Công ty, người phụ nữ thành công trong công việc, đảm đang trong gia đình, hạnh phúc bên người thân những lời cảm ơn chân thành vì sự hiện diện của Chị - Em trong Công ty, với sự đóng góp tích cực cho công việc vì sự phát triển của Công ty.     Đồng thời, BCH Công Đoàn Công ty nhờ các Anh chuyển đến các Chị nhà lời cảm ơn vì sự ủng hộ, đóng góp thầm lặng của các Chị cho gia đình, sự động viên và chia sẻ với các Anh trong cuộc sống và công việc để các Anh yên tâm công tác, đóng góp cho Công ty ta.

Xem tiếp...

PV OIL Lube triển khai đào tạo kiến thức dầu mỡ nhờn

Trong khuôn khổ chương trình hợp tác giữa Công ty Cổ phần Dầu nhờn PV OIL (PV OIL Lube) và Công ty Cổ phần Xăng dầu Dầu khí Phú Yên (PV OIL Phú Yên) liên quan đến việc đẩy mạnh tiêu thụ các sản phẩm dầu mỡ nhờn mang thương hiệu PV OIL LUBE; ngày 23/4/2016, tại Hội trường PV OIL Phú Yên đã diễn ra buổi đào tạo kiến thức dầu mỡ nhờn cho một số CBCNV PV OIL Phú Yên, những người có liên quan đến hoạt động kinh doanh mặt hàng này.

Xem tiếp...

PV OIL Lube khẳng định vị thế trên thị trường

Trong những năm vừa qua, Công ty Cổ phần Dầu nhờn PV OIL (PV OIL Lube) đã nỗ lực cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm và đã thành công trong việc đăng ký chứng nhận của hai tổ chức API và JASO. Đây là một bước tiến lớn để khẳng định vị thế của công ty trên thị trường Việt Nam.

Xem tiếp...

PV OIL Lube hướng đến người tiêu dùng cá nhân

Là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong sản xuất- kinh doanh dầu mỡ nhờn tại Việt Nam, với trên 20 năm kinh nghiệm, đến nay, Công ty CP Dầu nhờn PV OIL (PV OIL Lube) đã khẳng định được vị thế vững chắc trên thị trường. Những năm gần đây, PV OIL Lube đẩy mạnh chiến lược kinh doanh hướng đến người tiêu dùng cá nhân.

Xem tiếp...

Phóng sự về CHTN Rửa xe - Thay nhớt tại Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP. HCM do PV OIL Lube tài trợ

Chương trình Truyền hình Thanh niên TP HCM kỳ 409 phát sóng lúc 21h10 thứ hai ngày 08/12/2014 trên kênh HTV9 và phát lại 7h00 sáng thứ 3 ngày 09/12/2014 trên kênh HTV7.

Xem tiếp...

Cửa hàng rửa xe Thanh Niên đầu tiên của PV OIL Lube

Cửa hàng rửa xe Thanh Niên đầu tiên của PV OIL Lube hợp tác cùng Trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật Thành phố Hồ Chí Minh sau những ngày đầu hoạt động.

Xem tiếp...

Số lượt truy cập:560751